Waxing Quận 7

Waxing Quận 7

Waxing Quận 7

Waxing là biện pháp tức thì loại bỏ lớp lông mất thẩm mỹ sử dụng các sáp có nguồn gốc tự nhiên. Loại sáp wax này được làm nóng và bôi lên vùng da cần tẩy lông. Lông sẽ được lột ngược chiều mọc bao gồm cả phần chân lông.

Đến với Phương Linh Spa bạn sẽ có ngay một liệu trình triệt waxing chóng và hiệu quả.

Waxing Quận 7
Waxing Quận 7

Hãy yên tâm khi đến với Phương Linh Spa:

  1. Sáp waxing hầu hết chiết suất từ thiên nhiên nên an toàn và thân thiện với làn da, ngay cả những vùng da mỏng manh, nhạy cảm (nách, mép, vùng bikini …)
  2. Waxing có tác dụng tẩy da chết, loại bỏ tế bào da sần sùi, thô ráp.
  3. Waxing chỉ gây ra một tổn thương siêu nhỏ tại nang lông mà mắt thường không thể nhìn thấy và cản trở việc cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại. Do đó, waxing liên tục 15-20 lần với phương pháp “chuẩn chỉ”, chất lượng sáp wax tốt có thể hạn chế 80% lông mọc trở lại.
  4. Ít gây đau đớn như dùng nhíp tác động nhổ bật lông hoặc có nguy cơ hại da, tắc bít lỗ chân lông như sử dung kem tẩy hoặc làm lông mọc lại cứng và đen như dùng dao cạo thông thường.

Hãy thử một lần trải nghiệm làm đẹp tại Phương Linh Spa, để cảm nhận được sự phục vụ tận tình và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời bằng  cả trái tim của Phương Linh Spa. Chúc bạn càng xinh đẹp và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Waxing Quận 7
Waxing Quận 7

Phương Linh Spa

Địa Chỉ: 

Điện Thoại: 0942 878 800 – (028) 3775 1204

Email:  phuonglinhspa2013@gmail.com

Website: phuonglinhspa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.