Trường Dạy Nghề Spa Quận 7 – Spa Phương Linh

Trường Dạy Nghề Spa Quận 7 – Spa Phương Linh

Làm Đẹp Q7 – Spa Làm Đẹp Phương Linh

Trường Dạy Nghề Spa Quận 7 – Spa Phương Linh

Trường Dạy Nghề Spa Quận 7 là trường đào tạo dạy – học nghề trong lĩnh vực chăm sóc da. Đây sẽ là nơi cung cấp kiến thức đầy đủ và chuyên sâu cho bạn; để bạn có thể làm việc như một chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ chuyên nghiệp cho các Salon, Spa…

Trường Dạy Nghề Spa Quận 7 – Spa Phương Linh

          Vì sao bạn nên chọn Trường Dạy Nghề Spa Quận 7;  – Spa Phương Linh của chúng tôi để đồng hành cùng tương lai bạn?

  • Trường Dạy Nghề Spa Quận 7 – Spa Phương Linh sẽ trang bị những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da; và kiến thức về Y-học cho bạn. Với đội ngũ Giảng viên là Bác sĩ giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề chăm sóc da massage; spa thẩm mỹ; cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên; chúng tôi khẳn định sẽ mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.
  • Chuyên viên Giáo Viên, Nhân Viên tư vấn và kĩ thuật viên chuyên nghiệp, thân thiện; hiểu biết về sản phẩm, về các liệu trình trị liệu, làm đẹp da, có khả năng tư vấn cho bạn những phương pháp Làm Đẹp da phù hợp; hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn…
  • Trường Dạy Nghề Spa Quận 7 – Spa Phương Linh; chỉ sử dụng các mỹ phẩm và dược mỹ phẩm có nguồn gốc chiết xuất từ tế bào gốc thực vật nên an toàn tuyệt đối cho da nên học viên có thể an tâm về vấn đề làn da của bạn trong suốt quá trình học.
  • Spa Phương Linh ứng dụng công nghệ điều trị da bằng ánh sang sinh học, công nghệ laser hiện đại, kết quả điều trị và chăm sóc da tại đảm bảo một kết quả trị liệu hoàn hảo cho khách hàng. Do đó, học viên cũng sẽ được chúng tôi truyền đạt những kinh nghiệm tốt nhất trong việc sử dụng máy móc; điều trị chăm sóc da và thư giãn…..
  • ĐẶC BIỆT: CAM KẾT KHÔNG GIẤU NGHỀ!

 Trường Dạy Nghề Spa Quận 7 – Spa Phương Linh

Chúng tôi tin rằng: với những ưu thế khác biệt và bí quyết riêng; Trường Dạy Nghề Spa Quận 7  – Spa Phương Linh sẽ tạo nên những hiệu quả tốt đẹp cho tương lai của bạn!

          Học viên có nhu cầu đăng ký hay cần được tư vấn – hướng dẫn thêm. Có thể liên lạc với chúng tôi qua Hotine:  0942.878.800 – (082).37.751.204 hoặc đến trực tiếp Spa theo địa chỉ:

 

Spa Phương Linh

Địa chỉ: 645/2 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Điện Thoại: 0942.878.800 – (082).37.751.204

Email:  phuonglinhspa2013@gmail.com
Website:  phuonglinhspa.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.