Làm Giảm Nám Ở Quận 7 - Spa Phương Linh

Làm Giảm Nám Ở Quận 7

Làm Giảm Nám Ở Quận 7

Làm Giảm Nám Ở Quận 7

Nám da là một dạng của chứng tăng sắc tố da xảy ra phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là trong và sau khi mang thai. Chúng có dạng như là các mảng da rộng tối màu trên mặt mặc dù các phần khác của cơ thể cũng có thể bị ảnh hưởng.

Vậy đâu là địa chỉ làm giảm nám ở quận 7? Spa uy tín quận 7 nào giúp bạn làm giảm nám? Hãy yên tâm đã có Phương Linh Spa sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin khi giao tiếp nhé.

Làm Giảm Nám Ở Quận 7

Làm Giảm Nám Ở Quận 7:

Nám da là một dạng của chứng tăng sắc tố da xảy ra ở mặt, đặc biệt là ở hai má, đầu mũi, vùng trán và môi trên và thỉnh thoảng ở các phần khác của cơ thể như cẳng tay và các phần tiếp xúc nhiều với ánh nắng.

Nguyên nhân:

Sắc tố sẽ quyết định màu mắt, màu tóc và màu da của con người. Một số các nhân tố bên trong, bên ngoài: mặt trời, yếu tố di truyền học, sự thay đổi hooc môn, sự viêm da và tuổi tác có thể ảnh hưởng đến sự sản sinh sắc tố da. Sản sinh quá nhiều sắc tố dẫn đến chứng tăng sắc tố da, theo đó các hiện tượng các đốm da tối màu và làn da không đều màu xảy ra. Ít sản sinh sắc tố- giảm sắc tố da – có ảnh hưởng ngược lại – với các đốm da không màu phát triển ở vùng bị ảnh hưởng.

 

Làm Giảm Nám Ở Quận 7

Có 3 Dạng Nám Da Chính:

  • Nám da biểu bì ảnh hưởng đến lớp da trên cùng và chứng tăng sắc tố da thì màu nâu và có thể được đường viền của nó.
  • Nám da trung bì ảnh hưởng đến phần trung bì sâu hơn và được định rõ là các mảng da màu xanh xám.
  • Nám hỗn hợp (tổng hợp nám da biểu bì và trung bì) là các sắc tố mà nâu xám. Vì các sắc tố này sâu ở trung bì, nên loại nám da trung bì và hỗn hợp thì rất khó chữa.

Làm Giảm Nám Ở Quận 7

Bạn đang thắc mắc bạn đang ở dạng nám loại nào? Và cách chữa trị thế nào là hiệu quả, an toàn, hữu hiệu nhất? Đâu là đơn vị spa uy tín quận 7 làm giảm nám cho bạn? Hãy liên hệ ngay đến: PHƯƠNG LINH SPA để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất của chúng tôi nhé.

Phương Linh Spa

Địa Chỉ: 

Điện Thoại: 0942 878 800 – (028) 3775 1204

Email:  phuonglinhspa2013@gmail.com

Website: phuonglinhspa.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.