– Ý nghĩa từ cái tên Phương Linh
– Phương trong tiếng Hán – Việt có nghĩa là hương thơm dịu dàng của hoa cỏ
Linh – nhanh nhẹn, nhiệt huyết.
Phương Linh spa tượng trưng cho hoa cỏ với hương thơm nồng nàng và quyến rũ.
* Lấy cảm hứng từ vẽ đẹp thuần khiết của hoa cỏ.
Nói đến hoa cỏ ai mà không bắt đầu tưởng tượng về về hương thơm nhẹ nhàng đong đưa trước gió …. để rồi đắm say, rồi ngất ngây.

– Phương linh spa toạ lạc tại 647/2 Trần Xuân Soạn. Phường Tân Hưng. Quận 7. Tp.HCM có bãi đậu xe rộng rãi và thoải mái.

  • Nằm ở vị trí thuận lợi cho khách hàng khi đến sừ dụng dịch vụ bởi spa ngay trung tâm thành phố HCM, giáp ranh với Quận 1, 4, 5 và Quận 8
    Hơn 8 năm hoạt động trong nghành spa đồng thời cũng là chuyên gia trực tiếp đứng lớp giãng dạy cho các chủ spa và học viên tại các trường đào tạo có uy tín  bật nhất trong và ngoài nước.Sau thời gian  ấp ủ niềm đam mê cháy bỏng đầy nhiệt huyêt cô Lê Thị Diệu Linh quyết định khai sinh Phương Linh Spa .
  • Được thành lập trên sự thấu hiểu sâu sắc tầm quang trọng và giá trị cũa sắc đẹp, đặc biệt là đối với Phụ nữ. Chúng tôi tinh chắc rằng chăm chút cho ngoại hinh là điểm bắt đầu đơn giãn nhất để xây dựng sự tự tin mà phái đep phải có và đồng  thời cũng là sự phản ánh hoàn hảo của người Phụ nữ thế kỷ 21 hiện đại. Độc lập, biết nuông chiều bản thân và không ngừng hoàn thiện mình!