Dạy Nghề Spa Ở Quận 7 | Spa Phương Linh

Dạy Nghề Spa Ở Quận 7 – Spa Phương Linh

Dạy Nghề Spa Ở Quận 7 – Spa Phương Linh

Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn cho mình một nghề nghiệp để gắn bó với cuộc đời mình; thì Spa là một nghề đáng để bạn quan tâm và lựa chọn. Bởi vì môi trường làm việc trong Spa rất tốt; thu nhập khá ổn định và đặc biệt Spa là một nghề đang hot trong thời gian gần đây. Vậy bạn đã tìm được trường Dạy Nghề Spa Ở Quận 7 uy tín hay chưa? Hãy cùng Phương Linh Spa theo dõi nội dung dưới đây nhé!

      Vì sao bạn nên lựa chọn Dạy Nghề Spa Ở Quận 7 – Spa Phương Linh của chúng tôi?

Spa Phương Linh tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Spa tại Việt Nam; với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, Spa Phương Linh đã ra lò nhiều khóa học viên chất lượng và hiện nay đang tạo dựng sự nghiệp và làm việc tại các trung tâm chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Spa Phương Linh luôn mang đến mức học phí vô cùng ưu đãi. Chúng tôi cam kết học viên được đào tạo đúng như giáo trình 100%, không phát sinh học phí; học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp.

          Học viên có những quyền lợi gì khi đăng ký tham gia khóa học tại Spa Phương Linh của chúng tôi?

          Tham gia khóa học Spa chuyên nghiệp tại Spa Phương Linh; các bạn sẽ được những lợi ích như sau:

  • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn tất khóa đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp.
  • Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ chăm sóc da chuyên nghiệp. Hướng dẫn những mỹ phẩm và thuốc trị mụn cần thiết sử dụng cho việc học, làm và điều trị chăm sóc da chuyên nghiệp.
  • Học viên lớp chăm sóc da chuyên nghiệp có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Học viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại Spa Phương Linh.
  • Học phí thấp, chất lượng cao.
  • Địa chỉ đại lý mua mỹ phẩm và máy thẩm mỹ chăm sóc da chuyên nghiệp.
  • Giáo trình đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp luôn được cập nhật mới nhất hiện nay: Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật/ mặt thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.
  • Đội ngũ Giảng viên giỏi, chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm luôn lấy lương tâm làm đầu sẽ hướng dẫn dạy kèm từng học viên, phương pháp đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp dễ hiểu, nhiệt tình giảng dạy cho đến khi thành thạo.
  • Môi trường Dạy Nghề Spa Ở Quận 7 – Spa Phương Linh với phương thức chăm sóc da chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.

          Học viên đăng ký vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Hotline:  0942 878 800 – 08 3775 1204 để ghi danh; hoặc bạn có thể đến trực tiếp Spa theo địa chỉ:

Spa Phương Linh

Địa Chỉ: 

Điện Thoại: 0942 878 800 – (028) 3775 1204

Email:  phuonglinhspa2013@gmail.com

Website: phuonglinhspa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.